Connect with us

บันเทิง

สมัยยังไม่ดังเมื่อ3ปีก่อน อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ รับค่าตัวได้ยินตัวเลขแล้วน่าสงสารมาก

อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ ศรีนคร สมัยยังไม่ดังเมื่อ 3 ปีก่อน ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ที่รู้จักและเป็นเพื่อนที่รักกันมามายาวนาน โดยทางน้องอาม ล่าสุดได้ออกมาโพสความในใจลงบนเฟสบุคส่วตัวของเธอว่า “ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เปิดตัวเลยละกัน 55555 3 ปีแล้วนะ งึดดดด” รู้จักกันมานานจนสนิทมากสำหรับซุปตาร์อินดี้นักร้องสองคนชาวอีสาน แม้ปัจจุบันจะต่างคนต่างมีผลงานและโด่งดังมีคิวการแสดงแทบไม่ว่างมาเจอกันแต่เมื่อย้อนไปในอดีตเมื่อ 3 ปีที่แล้วสมัยที่ยังไม่มีใครรู้จักพวกเธอทั้งสอง น้องอามเล่าถึงเรื่องราวว่าในอดีตตอนที่ยังไม่ดังไม่มีคนรู้จัก ทั้งน้องอามและน้องเนส ไปไหนไปกัน มีคนจ้างไปแสดงไปแบบไม่เกี่ยงค่าตัว

โดยน้องเนสบอกว่า ค่าตัวออกงาที่ทั้งสองเคยได้ ไม่รู้เรื่องจริงหรือติดตลก น้องเนสบอกว่ารับอยู่ที่ “2 คนกะ 800 อยู่เด้ บ่แม้นธรรมดาเด้อนิ รวมติ๊บกะจะได้ราว 1500” บอกเลยว่าปัจจุบันทั้งสองมาไกลมากเพราะตอนนี้น้องอาม ชุติมา มีวงดนตรีเป็นของตัวเอง รายได้ทำการแสดงวันละแสนสองแสน แล้ววันหนึ่งก็มีงานจ้างหลายงาน คิดเอาดูแล้วกันว่าจากเมื่อ 3 ปีที่แล้ว น้องอาม มาไกลมากแต่ก็ต้องยอมรับว่า อาม ชุติมา เก่งเกินวัย มีความรับผิดชอบในการทำงานและสู้ชีวิต เช่นกันกับนักร้องสาวเนสกาแฟ ที่แม้ในอดีตเมื่อ 3 ปีก่อนรับค่าตัวหลักร้อยแต่ปัจจุบัน เนสกาแฟ คิวทอง มีการแสดงคอนเสิร์ต แถมมีงานพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าเยอะมาก ไม่พอนะนางยังออกมาทำสินค้าขายเองจนตอนนี้มีเงินเก็บรวยหลายสิบล้านแล้ว!!

3 ปีที่แล้ว อาม และ เนส ยังดูไม่มีสง่าราศี แต่ตอนนี้สิ ทั้งสองคือเบอร์ต้นๆของวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ผลงานเพลงออกมามียอดวิวกันหลายล้าน และที่สำคัญตอนนี้อย่าไปเทียบกับ 3 ปีก่อนโดยเฉพาะเรื่องหน้าตาของทั้งสองสวยขึ้นแบบคนละคนกันเลย แต่ที่แฟนๆยังจำได้แม้อามและเนส จะค่าตัว คนละ 400 บาท อย่างในอดีต หรือค่าตัวหลักแสนหลักล้านอย่างในปัจจุบัน แต่ทั้งสองก็ไม่เคยลืมตัวตนตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน โดยเฉพาะอามยังเป็นอาม จะอาม ชุติมา ค่าตัว 400 บาท หรือ อาม ชุติมา ค่าตัวหลักแสน น้องก็น่ารักเป็นกันเอง และให้ความสนุกสนานกับแฟนคลับที่มารอคอยต้อนรับตลอดไม่เคยเปลี่ยน

 

 

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง