Connect with us

บันเทิง

เปิด 5 ดาราสาว ที่เคยถูกตราหน้า ว่าเป็น “มือที่สาม” สร้างความร้าวฉาน

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดังในแวดวงบันเทิงไทย แน่นอนว่าทุกอย่างมักจะไม่ราบรื่นเสมอไป เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหน ก็มักถูกจับตามองอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ ที่ทุกคนก็หวังจะมีรักแท้ สงบๆ แต่บางคนก็ถูกเอี่ยวว่าเป็น“มือที่สาม” ของคู่รักคู่อื่น ทำให้กลายเป็นข่าวครึกโครม จนร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเผยถึงความจริงกันยกใหญ่ วันนี้ทางทีมงานจะพาไปดู 5 ดาราสาวที่เคยถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สาม มีใครบ้างไปดูกัน

5. เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด

สาวเบญ เข้าวงการโดยการเข้าประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 และ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 แต่เธอก็ไม่เข้ารอบ เคยได้ประกวด นางสาวลำพูน ในปี พ.ศ. 2554 และยังเคยประกวด นางสาวเชียงใหม่ ในปี พ.ศ. 2556 ได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1

สาวหุ่นเป๊ะอย่าง เบญ ก็เคยมีข่าวว่าทำให้ หนุ่มชาคริตและวุ้นเส้น เลิกรากัน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธหนักแน่น พร้อมบอกเจอกันไม่ถึงสิบนาทีค่าาา

4. พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร

เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกเมื่ออายุ 7 ปี จากการแสดงละครเรื่อง ลูกไม้ไกลต้น และมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง อาทิ หนึ่งในทรวง, แรงเงา, สายโลหิต, ขมิ้นกับปูน เป็นต้น หลังจากนั้นใน พ.ศ. 2547 พิมก็ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยมหญิงของ Milky Award ครั้งที่ 2 จากละครเรื่อง “สายโลหิต”

นางเอกเสียงดีอย่าง พิม พิมประภา ก็ถูกเม้าท์ว่าทำให้คู่รักเพื่อนสนิทอย่าง ยิปซี และ หนุ่มฌอห์น เลิกรากัน แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

3. กวาง-อรการ จิวะเกียรติ

เข้าสู่วงการบันเทิงจากประกวด “โครงการสู่วันฟ้าใส” กับผลิตภัณฑ์โอเลย์ คว้าตำแหน่งอันดับ 1 มาครอง หลังจากนั้นเซ็นสัญญากับค่ายอาร์.เอส.ฯ และเล่นละคร “2+1 แกร่งเกินพิกัด” เป็นเรื่องแรก รับบทเป็น เหมย ประกบกับพระเอกดังอย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” จึงทำให้แจ้งเกิดในวงการ และมีผลงานอื่นๆตามมา

ถูกเม้าท์อย่างหนักว่าเป็นมือที่สามระหว่างคู่ของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ ซึ่งสาวกวางก็ไม่ยอมให้ใครมากล่าวร้าย ขอฟ้องเหล่านักเลงคีย์บอร์ดเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของตัวเอง

2. เบลล่า-ราณี แคมเปน

ราณี ปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ประกบคู่กับปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย

หลังจากที่ร่วมงานกันในละครสุดหวาน สาวเบลล่า ก็เคยตกเป็นข่าวมือที่สามระหว่าง หนุ่มอั้ม อธิชาติและภรรยาสาวสวย นัท มีเรีย แต่ปัจจุบันไร้ปัญหา เพราะต่างคนต่างมีหวานใจตัวจริง

1. เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เจนี่ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง “Only You” ของเจอาร์-วอย, “หากเป็นฉัน” ของเอกซ์, “รักเธอหมดหัวใจ” ของเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ “จะเอาจากไหน” ของธงไชย แมคอินไตย์ และมีผลงานโฆษณาสบู่ล้างหน้า ดร.มนตรี, เคเอลิปแคร์, ลอรีเอะ และเรนองที

ตกเป็นข่าวมือที่สามอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็เม้าท์ว่าสาวเจนี่ เป็นมือที่สามของหนุ่มมิกกี้สามีปัจจุบันกับอดีตแฟนสาว ก่อนที่เธอจะออกมาเปิดใจว่าไม่มีอะไร

ขอบคุณที่มา kapook

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง