Connect with us

บันเทิง

เผยมูลค่า! ของรับขวัญ “น้องปีใหม่” ที่ “คุณปู่” ให้ แม้แต่แอฟเองก็ยังไม่รู้!

ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ครั้งไหนๆ คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ก็ยืนยันคำเดิมว่า พร้อมหย่ากับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ รอคอยความชัดเจนมานาน 2 ปีและยังคงรอต่อไปเพราะฝ่ายชายไม่พร้อมหย่าสักที ปัจจุบันติดขัดอยู่ในขั้นตอนการทำสัญญาเรื่องการดูแลลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องปีใหม่ ซึ่งหวังให้ทุกอย่างจบลงด้วยดีทั้งสองฝ่าย ในระหว่างนี้ก็ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ให้ลูกสาวอย่างดีที่สุด คุยกันแค่เรื่องรับ-ส่งลูกเท่านั้น เพราะในวันธรรมดา น้องปีใหม่ จะอยู่กับคุณแม่ ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คุณพ่อจะมารับไปอยู่ด้วย

แต่แล้วก็ตามมาด้วยกระแสข่าวเม้าท์และความเข้าใจผิดถึง หนุ่มสงกรานต์ ว่าไม่เคยซัพพอร์ตดูแลลูก พอเรื่องนี้รู้ไปถึงหู คุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของสงกรานต์ และ คุณปู่ของน้องปีใหม่ เลยได้ออกโรงโพสต์ข้อความชี้แจงด้วยตัวเองว่า

“ขอโทษนะครับ ตามข้อความบางตอนที่คุณกล่าวว่า สงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น ต้องขอแก้ข่าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลานโดยเฉพาะปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งฟังคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าวเพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ”

โดยน้องปัใหม่เป็นถึงหลานคนแรกของตระกูล เตชะณรงค์ มีหรือที่จะได้เงินรับขวัญจากคุณปู่คุณย่าแบบธรรมดา เพราะมีกระแสข่าวเม้าท์มาว่าน้อง “ปีใหม่ เตชะณรงค์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับ “แอฟ ทักษอร” ได้เงินรับขวัญโดยการเปิดบัญชีใหม่ให้เป็นชื่อ น้องปีใหม่ จำนวน “ร้อยล้านบาท”

ซึ่งแอฟเอง ก็เคยออกมาตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วว่า “สาธุค่ะ เดี๋ยวต้องกลับไปถามก่อน ให้ปีใหม่กลับไปทวง (หัวเราะ) คือจริงๆ ก็มีให้ตามธรรมเนียมปกติค่ะ ตอนเข้าบ้านครั้งแรกก็จะมีเงินขวัญถุง มีสวมสร้อยทองให้หลานค่ะ ตามธรรมเนียมไทย แต่คงไม่ถึง 100 ล้านหรอกค่ะ”

ขอบคุณที่มา : pv_bonanza

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง