Connect with us

บันเทิง

เปิดสมบัติ 8 นักแสดงละคร รักจังเอย ที่ “รวยที่สุด”

ถ้าจะพูดถึงเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนแล้ว ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนค่าตัวในการแสดงละครแต่ละเรื่องนั้น ไม่ใช่น้อยๆกันอย่างแน่นอน  นอกจากจะหาเงินเองได้อย่างมากในแต่ละอีเว้นท์ แต่ละงาน ต่างๆแล้ว ฐานะทางบ้านของเขาเหล่านี้ก็รวยมากๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพเหล่าดารานักแสดงละคร รักจังเลยแต่ละคนกันเลยค่ะว่า 8 ดารานักแสดงแต่ละคนที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ จะมีใครบ้าง ตามไปส่องภาพพร้อมๆกันได้เลยจ้า

 

8. พริม พริมา พันธุ์เจริญ

นักแสดดาวรุ่งสุดสวยของช่อง 3 ในบทบาทของมะลิ รับบทโดย พริม พริมา พันธุ์เจริญ ที่ตอนนี้นั้นกำลังเป็นที่น่าจับตามองเลยล่ะค่ะ เพราะความสวยและความสามารถของเธอ โดยสาวพริมเนี้ย ฐานะทางบ้านค่อนข้างดีเลยทีเดียวแถมยังเป็นเด็กอินเตอร์อีกด้วยนะ

7. เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี

เพชรรุ่งรับ บทโดย เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี นักแสดงมากความสามารถที่เธอนั้นอยู่เบื้องหลังละครดังๆหลายเรื่อง และได้รับรางวัลที่ประกาศความสามารถของเธออย่างมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับสาวเฟรชคนนี้ รอติดตามผลงานของเธอด้านอื่นๆได้อีกจร้า

6. เพ็ญเพชร เพ็ญกุล

หมอสมชาย รับบทโดย เพ็ญเพชร เพ็ญกุล นักแสดงชายมากความสามารถที่เล่นละครมาหลายเรื่องมากมาย บอกเลยว่าหากดูละครที่เขาเล่นในแต่ละเรื่องก็จะได้เห็นว่าเขานั้นมีความสามารถขนาดไหน ฝีมือทางการแสดงของเขานั้นเรียกได้ว่าไม่มีที่ติ

5. ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์

ละไม รับบทโดย ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เจ้าของแชมป์จากรายการอคาเดมี่แฟนเทเซีย เมื่อหนุ่มปอได้รับแชมป์แล้วนั้น งานหลายๆงานก็เข้ามาหาเขาแบบรัวๆ เพลงที่ปล่อยออกไปในแต่ละเพลงของหนุ่มปอ ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างดีทุกครั้ง

4. หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ

รวิชญ์ สุบุญ นักแสดงหนุ่มที่มีความสามารถทั้งทางการแสดงและความรู้รอบตัวทั่วไป โดยหนุ่มคนนี้เป็นนักแสดงเพียงไม่กี่คนที่มีอีกหนึ่งบทบาทเป็นคุณหมอ ทั้งหล่อ รวย ฉลาด เป็นที่น่าชื่นชมจริงๆนะคะ

3. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

นางเอกสาวมากความสามารถของวงการบันเทิงไทย ไพลิน รับบทโดย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เธอนั้นทำธุรกินมากมาย อย่างที่หลายๆคนรู้จักกันดีคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eighteen โดยคุณพ่อเป็นทหาร คุณแม่เป็นสถาปนิก ฐานะปานกลาง

2. เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสว

ดำรง รับบทโดย เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสว บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีมากกว่าความหล่อแน่นอนเพราะเขานั้นมีความสามารถทางการเขียนบทละครและภาพยนต์อย่างมาก เขานั้นเป็นพระเอกร้อยล้าน และยังเป็นผู้เขียนบทพันล้านอีกด้วย ผลงานภาพยนต์ที่หนุ่มเต๋อเขียนบทได้แก่ สี่แพร่ง,ห้าแพร่ง,กวนมึนโฮ,ATMเออรักเออเร่อ,พี่มากพระโขนง ,แฟนเดย์

1. อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันท์

สมาน รับบทโดย อุ้ย เกรียงไกร อุณหะนันท์ นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถที่ตระกูลของคุณอุ้ย นั้นเป็นขุนนางเก่า ผู้ดีแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ นามสกุลอุณหะนันท์ เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงธุรกิจ โดยคุณอุ้ยเป็นเจ้าของธุรกิจ และที่ดินมากมายเลยค่ะ

ขอบคุณที่มา  ploynaphas

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง