Connect with us

บันเทิง

สุดเศร้า “น้ำตาล” ทำเพลงใหม่ กำลังจะปล่อยเดือนนี้ แต่ดันป่วยหนัก รุ่นพี่เผยความฝันที่ตั้งใจไว้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับและเพื่อนๆ เดอะสตาร์ และคนในวงการนั้นติดตามกันเป็นอย่างมากสำหรับ ข่าวนักแสดงสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีอาการป่ ว ย เ ฉี ย บ พ ลั น มีภาวะเ ลือ ด อ อ ก ป า ก-จ มู ก ตอนนี้เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้อง I C U ซึ่งในตอนนี้ครอบครัวของ น้ำตาล และแฟนหนุ่มอย่างหนุ่ม เพชร ที่เฝ้าดูแลไม่ห่างคอยลุ้นอาการชั่วโมงต่อชั่วโมงอย่างใกล้ชิด

ด้านนายวิน นิมมานวรวุฒิ 29 คนที่น้ำตาลกำลังทำเพลงด้วยกัน เผยว่า “ผมเพิ่งเจอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้องก็ปกติ ดูแล้วร่าเริงคล่องแคล่วมีพลัง เขาก็สุขภาพแข็งแรงมีไม่สบายบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้มีอาการทำให้เราต้องเป็นห่วงอะไร หลังจากทราบเรื่องแน่นอนว่าเราก็อึ้ง ทำอะไรไม่ถูกครับตอนนี้ พยายามรวบรวมสติให้เข้มแข็งเพื่อน้ำตาล เราก็ส่งพลังให้เขาอย่างเต็มที่”

จริงๆ เรากำลังจะปล่อยเพลงที่ทำกับน้ำตาลใช่ไหม ?
“ตามระยะเวลาเราจะปล่อยเพลงกันสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ครับ เพลงเรากับน้ำตาลแต่งด้วยกันมานานมากแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้องก็ช่วยกันแต่ง เป็นเพลงที่พูดถึงความรักกับรถไฟเหาะ พูดถึงวัยเด็กด้วยก็จะมีความสดใสร่าเริง”

เริ่มเข้าห้องอัดแล้วใช่ไหม ?
“อัดเรียบร้อยแล้วเราร้องคู่กัน ถามว่าจะหยุดปล่อยไปก่อนมั้ย เดี๋ยวต้องรอดูความเหมาะสมก่อน รอดูอาการและปัจจัยอื่นๆ ก่อนด้วย ตนสนิทกับน้ำตาลมาก คุยกันหลายเรื่องเราก็รู้ว่าความฝันเขามีหลายอย่าง เขาเป็นคนชอบท่องเที่ยวอยากไปโรดทริป เราคุยกันเรื่องนี้สุดท้ายจึงเกิดเป็นเพลงนี้ขึ้นมา เราก็หยิบเอาความฝันของเขามาใส่ในเพลงนี้”

รู้จักกับน้ำตาลมานานแค่ไหน ?
“5 ปีครับ เราเป็นนักเขียนมาก่อน น้ำตาลมากดไลค์ไอจีตนจึงได้เริ่มคุยกัน ซึ่งตนก็เป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว เท่าที่รู้จักกันเขาเป็นคนมีความฝันเยอะ ร่าเริง จริงๆ พอเกิดเหตุการณ์นี้เราก็ไปบนบานศาลกล่าว ที่พระพรหมเอราวัณ มาเหมือนกัน วันนี้อยากมาให้กำลังใจเมื่อคืนตนก็ไปเฝ้ามา พอทราบข่าวก็รีบไปทันที

ขอบคุณที่มา : numtarny , khaosod

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง