Connect with us

บันเทิง

ปากโป้ง “เจ๊กานต์” โพสต์แฉ “เสี่ยโป้” แล้วรู้เลยสาเหตุที่โดนจับ และใครอยู่เบื้องหลังทั้งหมด

เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อวานที่ผ่านมานี้ศาลอาญาได้คุมตัว เสี่ยโป้ และ เน วัดดาว เข้าเรือนจำหลังผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์-การพนัน ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีการไลฟ์สด Facebook ชักชวนประชาชนให้มาเล่นการพนันออนไลน์อีกด้วย เรียกได้ว่าข่าวดังกล่าวนั้นโด่งดังไปทั่วประเทศอยู่ในตอนนี้และอีกหนึ่งคนที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวกับเรื่องนี้เช่นกันนั่นก็คือ กานต์ วิภากร เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าสองคนนี้นั้นเคยมีเรื่องราวติดหนี้กันมาก่อนโดยเงินนั้นระดับร้อยล้านเลยทีเดียว

และหลังที่จาก กานต์ วิภากร รู้ข่าวว่าเสี่ยโป้ถูกจับกุมนั้นเจ้าตัวก็ได้ โพสต์อะใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัวยังได้โพสต์ Facebook ของเสี่ยโป้โดยเสี่ยโป้นั้นระบายถึงความรู้สึกสาเหตุที่เจ้าตัวโดนจับว่ามีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งนั้นเป็นคนทำให้เจ้าตัวนั้นถูกจับ โดย เสี่ยโป้ ได้โพสต์ว่า ความยุติธรรมมีอยู่จริงอยู่ที่ศาลตัดสินว่าผิดถูกการพนันไม่ได้ฆ่าใครต า ย โดนกลั่นแกล้งจากนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ที่มีปัญหาเรื่องบ่อนการพนันในประเทศแต่ท่านประยุทธ์จันทร์โอชาเป็นนายกความยุติธรรมมีอยู่จริง ด้วยคำพูดดังกล่าวนั้นทำให้รู้เลยว่าใครเป็นคนจับเสี่ยโป้ส่งตำรวจถึงอย่างไร กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ระบายต่ออีกว่า …..

ขอโทษนะคะ หม่อมแม่ อยากจะด่าลูกกูก็ด่าไป เพราะสิ่งเหล่านั้นมันจะย้อนกลับไปที่ลูกของหม่อมแม่ทุกตัว เพราะหม่อมแม่เลี้ยงลูกมาแบบนั้นเอง เลี้ยงมาให้ทำลายคนบริสุทธิ์ ลูกของหม่อมแม่มันถึงได้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ ตามที่หม่อมแม่ตั้งความหวังไว้ ยินดีด้วยจริงๆค่ะ
ส่วนลูกๆกู มีอะไรให้หม่อมแม่ด่า ด่าความจริงนะ จะด่าประเด็นไหนกูยังคิดไม่ออกเลย มีประเด็นเดียวที่หม่อมแม่จะด่าได้คือ หม่อมแม่อิจฉาริษยาเด็กๆที่ใครๆก็รักพวกเค้า ใครๆก็เอ็นดูพวกเค้า เพราะพวกเค้าเป็นเด็กดีที่เกิดจากครอบครัวที่ทำอาชีพสุจริต ก็เลยเห็นแต่แบบอย่างที่ดีและไม่เคยสร้างปัญหาหรือความหนักใจให้พ่อแม่ สร้างแต่สิ่งที่ทำให้พ่อแม่ภาคภูมิใจ แล้วหม่อมแม่จะเอาตรงไหนมาด่า เพราะสิ่งที่หม่อมแม่ด่าคือสิ่งที่ลูกๆของหม่อมแม่เป็นอยู่ ใจเย็นๆนะคะ หม่อมแม่กับลูกสอนกันมาดี คิดเหมือนกันเด๊ะ คดีเล็กๆ ไม่ได้ไปขายยา ฆ่าคนตาย ช่างพูดได้เต็มปาก พรบ,การพนัน ชักชวนให้เยาวชนและประชาชนลุ่มหลงในอบายมุข มอมเมาเยาวชน หลายๆคนหมดตัว ถึงกับฆ่าตัวตาย การพนันเป็นบ่อนทำลายชาติ ผิดศีลธรรม เอาเท่านี้ไปท่องจำก่อนนะจ๊ะเด็กๆ แล้วกูจะค่อยๆสอนไปทีละนิดๆให้ซึมซาบเข้าสู่เซลล์สมองเท่าถั่วเขียวของพวกมึงทั้งตระกูล นี่กูอุตส่าห์เมตตา พิมพ์สั่งสอนพวกมึงทั้งครอบครัว สำนึกบ้าง ครอบครัวบันเทิง555555
เพื่อนๆคะ ถ้ามันด่าเด็กๆ เพื่อนๆช่วยจัดการให้ด้วยนะคะ ถึงกานต์จะไม่ดี ก็เลวเฉพาะกับคนเลว แต่ลูกๆกานต์เป็นคนดีนะคะ อย่าให้อีหมูตอนมันเอาสิ่งสกปรกมาแปดเปื้อนพวกเค้านะคะ อ้อนๆๆแล้วนะ ขอบคุณนะคะ
***** ถุยส์! ก่อนจะด่าลูกเค้าอะ มึงควรลบเสียงเพลงรอสายก่อนดีกว่ามั้ย คลั่งพ่อเค้าก็ไม่บอก เผื่อถ้าว่าง จะให้ไปโปรดสัตว์แถวเพชรเกษม44สักนิด เผื่อสอนอะไรพวกมึงได้บ้าง
อย่างว่า แก่ขนาดนั้น คงเกินเยียวยาแล้ว อายุน้อยกว่ากู แต่…,,,
โพสต์มาได่ แทนที่จะสำนึก เสือกกล้าพูดทำโชว์พาว มีปัญหากับตำรวจชั้นผู้ใหญ่เรื่องเปิดบ่อนในประเทศไทย กูโครตเชื่อเลยว่ามึงจะชั่วล้ำไปได้มากขนาดนี้ มึงไปโดนตัวไหนมาว่ะ555656 แต่ก็อะนะ โพสต์เมื่อคืนตอนที่ตำรวจสอบสวนอยู่ แปปนึงก็ลบ ตามสไตล์ โป้นักลบ555555 ฝันดีนะโป้ เผลอหลับระวังรับน้องนะคะ ที่รัก5555

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Wiphakorn Karn

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง