Connect with us

บันเทิง

เลือดมันร้อน “อองตวน” เคลื่อนไหวสติหลุด ท้าต่อย 3 ต่อ 1 เผยสาเหตุที่ทำไป

ต้องบอกเลยว่าจบรายการซีซัน 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ 10Fight10 โดยคู่สุดท้ายเมื่อคืนนั้นต้องบอกเลยว่ามันยิ่งกว่าต่อยกันนั่นก็คือว่าดราม่าหลังเกมต้องยอมรับจริง ๆ ว่าไม่คิดไม่ฝันว่าการต่อยมวยในครั้งนี้จะดราม่านานถึง 2 วันเลยทีเดียว และคนที่ถูกจับตามองมากที่สุดนั่นก็คือ อองตวน ปินโต โดยเจ้าตัวนั้นท้าต่อยกลางเวทีว่า ให้ 3 คนเลยขอแค่มือซ้ายข้างเดียว แน่นอนคำพูดดังกล่าวนะสร้างความไม่พอใจให้ใครหลายๆคนแต่ถึงอย่างไร ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาขอโทษแล้วพร้อมบอกว่าสติหลุดพูดจาไม่น่ารักออกไปโดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่น…….

ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำ คำว่า “ขอบคุณ” คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และการได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการดีดีอย่าง “10 fight 10”
ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงและเห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามและควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไป ขอบคุณพี่ matthew และนักชกทีม white ทุกคน ที่เป็นคู่แข่งขันที่เก่งที่สุด และได้สอนบทเรียนกับประสบการณ์สำคัญให้ผมหลายๆ อย่าง  ยอมรับจากปากคนที่มีมวยเป็นอาชีพหลักอย่างผม พวกคุณคือสุดยอดของนักสู้ ขอบคุณทุกแรงเชียร์และทุกกำลังใจของครอบครัวทีม black  สำคัญที่สุดคือขอบคุณนักชก team black!!!! ทุกคน

ดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ บทเรียนใหม่ๆ และเพื่อนพี่น้องใหม่ในชีวิต ตลอดทั้งซีซั่น เราพยายามทำอย่างเต็มที่และทบทวนตัวเองทุกครั้งที่มีการพ่ายแพ้ ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาเดินไปถึงชัยชนะได้  ขอบคุณพี่เจที่ให้โอกาสสำคัญครั้งนี้ ขอบคุณพี่กันต์ที่เป็นตัวอย่างของความทุ่มเทในทุกๆ ช๊อตของการทำงาน  ผมจะเอาทุกประสบการณ์ชีวิตใน 10 ep ที่ผ่านมา มาเป็นเส้นนำทางในการเดินหน้าต่อไป นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ season 2 ทีมBlackจะกลับมาเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอย่างเต็มที่ที่สุด และสุดท้าย  ผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามขอผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น
ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดคับ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : antoine_pinto

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง