Connect with us

บันเทิง

“เสี่ยโบ๊ท” โพสต์หยาม “อองตวน” รู้จักตั้งแต่ต่อยมวยหลักพัน ตอนนี้บอก 400,000 น้อยไป

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นเป็นประเด็นดราม่า เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยไทย และเจ้าของค่ายมวยดัง เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้ออกมาประกาศจะจัดไฟต์มวยให้ อองตวน ปินโต ปะทะกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ โดยจะให้ค่าตัว 4 แสนบาท ต่อยด้วยกติกามวยไทย 5 ยก และต่อน้ำหนักให้อีก 2 กิโลกรัม คือ 70 ต่อ 72 กิโลกรัม หากสนใจทักมา อย่าไปท้าดารา เขาไม่ใช่นักมวย หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงทางด้าน อองตวน เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของ เสี่ยโบ๊ท ว่า

“น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 Kg มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปี ด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริง ๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา ?? พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่เหรอ” โดยล่าสุด เสี่ยโบ๊ท ก็ได้ตอบกลับวิกเตอร์ หลังอีกฝ่ายลบโพสต์ไป บอกว่า

“ไหน ๆ น้องมาเมนต์ในโพสต์พี่ แล้วลบทิ้งออกไป ถามพี่เรื่องค่าตัว ไม่มีปัญหาน้อง อยากได้เท่าไรที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว อองตวน ปินโต ในฐานะนักมวยอาชีพ น้องกล้า ๆ เรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าหลัง ๆ น้อง ๆ อาจจะจำพี่ไม่ได้ เดินผ่านไม่ทัก ไม่ไหว้ พี่ก็ไม่เคยถือสา เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน เอาเป็นว่าถ้าอยากชกจริง ๆ ก็เรียกค่าตัวมา อยากได้เท่าไรที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจ ๆ อยู่แล้วครับ” ดูท่าจะบานปลายไปกันใหญ่แล้วถึงอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าศักดิ์ศรีของมวยท้ากันขนาดนี้จะรับคำท้าหรือเปล่า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Nuttadaj Vachirarattanawong

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง