Connect with us

บันเทิง

เป้ วงมายด์ เปิดตัว น้องกร แฟนสาว พร้อมเหตุผลหวานจับใจ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่โดนจับตาเรื่องความรักไม่น้อย สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ ที่ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนสาวคนปัจจุบัน น้องกร โดยโพสต์รูปคู่กับฝ่ายหญิงลง IG แบบฮา ๆ เป็นตอนที่น้องกรถูกแขนของหนุ่มเป้หนีบไว้จนหน้ายู่ กับข้อความหวาน ๆ เล่าถึงสาเหตุว่าทำไมถึงลงรูปทำร้ายน้อง พร้อมแคปชั่นชวนอิจฉา #รูปรักเล่าเรื่อง “เพราะความสวยงามบางครั้งก็เกิดจากความไม่สมบูรณ์แบบ

หลาย ๆ คนคงจะงงว่ารูปดี ๆ สวย ๆ ก็น่าจะมี ทำไมลงรูปทำร้ายน้องแบบนี้ มาครับ ผมจะเล่าให้ฟัง… บางครั้งบางคราวเราไม่เคยรู้หรอกว่าสิ่งที่เราคิดว่า “เราทำเพื่อเค้า” มันจะทำร้ายเค้าขนาดไหน หลายครั้งที่ผมเคยตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น ก้มหน้าก้มตาทำไป จนลืมใส่ใจว่าใครที่ทำให้เราอยากจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่ดีพร้อม การที่เราคิดว่าเราทุ่มเททุกอย่างไปกับเป้าหมายไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่การมุ่งไปที่เป้าหมายอย่างเดียวจนหลงลืมคนที่อยู่ข้าง ๆ นั่นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ถูกสักเท่าไร
ความมุ่งมั่นทำให้เรามีพลัง ทำให้เรามุ่งไปสู่เป้าหมาย แต่ถ้าเราจมอยู่กับมันมากจนเกินไป เราจะทำร้ายคนที่อยู่ข้าง ๆ กายโดยไม่รู้ตัว รูปใบนี้ก็เหมือนกัน ผมใช้แขนข้างนี้ไขว่คว้าความสำเร็จมากมายให้กับตัวเองและครอบครัว และก็เป็นแขนข้างเดียวกัน ที่ทำให้ความรักของผมบิดเบี้ยว… บาลานซ์ความสำคัญระหว่าง เป้าหมาย กับ ความสุข ให้ดีนะครับ #MVL #รูปรักเล่าเรื่อง”

ทางด้าน น้องกร ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ เป้ วงมายด์ ลง IG เป็นภาพหายาก ที่หนุ่มเป้ยิ้มกว้างอย่างสดใส พร้อมเล่าที่มาของภาพนี้อย่างน่ารัก จนแฟน ๆ เห็นแล้วกดไลก์กันรัว ๆ บอกว่า”ก่อนจะถ่ายรูปนี้พี่เป้พูดขึ้นมาว่า “ไอจะยิ้มกว้าง ๆ แบบหนู หนูยิ้มซิ” ได้ยินแว้บแรกคือขนลุกเลยค่ะ หัวใจเต้นเร็วยิ่งกว่าได้ยินคำบอกรักซะอีก… ใช่ค่ะ แฟนหนูคือผู้ชายยิ้มยากและขี้เก็กแบบที่ทุกคนเข้าใจมาตลอด…
พยายามหาคำตอบว่าทำไมเค้าถึงมีใบหน้านิ่งตึงขนาดนั้น ถ้าจะยิ้มก็ยิ้มแค่มุมปาก น้อยครั้งมากที่จะเห็นเค้าเผลอยิ้มกว้างออกมาแบบรูปนี้ ซึ่งเอาจริง ๆ เหตุผลมันมีหลายข้อมากค่ะ เราทุกคนเติบโตมาในสังคม, สภาพแวดล้อม และได้รับประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกัน นั่นแหละค่ะคือเหตุผล (ที่เราไม่จำเป็นต้องไปหาคำตอบก็ได้) ใช้เวลามากพอสมควรในการทำให้ผู้ชายคนนี้กลายเป็นคนยิ้มง่ายและกว้างกว่าแต่ก่อน เคยเหนื่อย ท้อ โทษตัวเองว่าเป็นเพราะเรารึเปล่าที่ทำให้เค้าไม่มีความสุข จนหลายครั้งอยากยอมแพ้ แต่โชคดีที่อะไรไม่รู้มาดลใจให้หนูแกล้งบ้าสู้ต่อจนมาถึงวันนี้หนูทำสำเร็จแล้วค่ะ
รอยยิ้มของคนคนนึงมันมีผลต่อหัวใจจริง ๆ ด้วย 🙂 #น้อนกร #รูปรักเล่าเรื่อง”

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา:mildvocalist:piingpiingk

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง