Connect with us

บันเทิง

คลองแชมป์ “ตลกไทย” ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐี รวยที่สุดในวงการมาแรงแซงโค้ง (คลิป)

หากพูดถึงตลกเมืองไทยต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนี้ร่ำรวยไม่แพ้ซุปเปอร์สตาร์ของประเทศก็ว่าได้ บางคนสร้างรายได้มากกว่าค่าตัวพระเอกนางเอกซะอีก และหากพูดถึงตลกที่ร่ำรวยทุกคนอาจจะนึกถึง หม่ำ จ๊กมก อย่างแน่นอนเป็นที่ทราบกันดีว่าเขานั้นทำงานในวงการมานานกว่าหลายปีและยังเป็นเบอร์ต้นๆของบริษัทเวิร์คพอยท์อีกด้วย แต่เขากลับไม่ใช่คนที่ร่ำรวยที่สุดในวงการตลกตอนนี้

และอีกคนหนึ่งเชื่อว่าทุกคนคงดาวเป็น แจ๊ส ชวนชื่น อย่างแน่นอนเขาคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่น่าถูกจับตามองเป็นอย่างมากกับการที่เขานั้นเป็นตลกคลื่นลูกใหม่ที่กำลังร้อนแรงเลยทีเดียวเรียกได้ว่าใส่เสื้อผ้าหรูหราแพงทุกตัวแต่เขากลับไม่ใช่ตลกที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศควรที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศกับเป็นคนนี้ที่ทุกคนรู้จักดีแต่งตัวบ้านๆแต่โคตรรวยสำหรับ

สายเชีย จนเครียด กิน เหล้า  ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วยังตอนนี้ยังไม่มีใครมาล้มแชมป์ตลกคนที่รวยที่สุดในประเทศ ได้เลยโดย สายเชีย นั้นตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบ่งสรรหาขายที่ดินกว่า 600 ไร่ที่อำเภอบางบ่อในชื่อ โครงการโอกาสคนไทย เป็นที่ทราบกันดีว่าการค้าขายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นเงินมหาศาลเป็นอย่างมา กและนี่อยู่ในตัวกรุงเทพ ฯ ด้วยเรียกได้ว่าปัจจุบันนี้ไม่ต้องรับงานในวงการบันเทิงก็มีกินไปตลอดชาติ ไม่ต้องเดินหางานอดหลับอดนอนเพื่อทำงานเลยทีเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่อยากให้เขายังอยู่ในวงการบันเทิงนั่นก็คือว่าเขานั้นเป็นคนที่รักในการแสดงจริง ๆ ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าการครองแชมป์ตลกที่รวยที่สุดในประเทศนั้นใครจะกล้าขึ้นมาแซงหน้าผู้ชายคนนี้ได้

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป…

สายเชีย วงศ์วิโรจน์: "มนุษย์ต้องรับผิดชอบความอยากของตัวเอง…"

"มนุษย์ต้องรับผิดชอบความอยากของตัวเอง…".ไปรู้จักมุมมองการใช้ชีวิตของ สายเชีย วงศ์วิโรจน์ นักแสดงโฆษณาที่หลายคนจดจำเขาได้ จากโฆษณาชุด จน-เครียด-กินเหล้า ของสสส. และบทบาทตัวประกอบเจ้าประจำให้หนังฮอลลีวูดใหญ่ๆ มากมาย ทั้ง Rambo IV, Batman Begins, Tomb Riders 2, Only God Forgives ฯลฯ.ปัจจุบันเขายังมีอีกบทบาทในการเป็นนักธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ แบ่งสรรขายพื้นที่กว่า 600 ไร่ ที่อำเภอบางบ่อ ในชื่อ 'โครงการโอกาสคนไทย' และอะไรทำให้เขายืนระยะในการเป็นที่รักในวงการแสดงถึงวันนี้ได้ ไปดูกัน #adayBULLETIN #WheretheConversationsBegin #InSomeonesShoes

โพสต์โดย a day BULLETIN เมื่อ วันพุธที่ 5 กันยายน 2018

ขอบคุณที่มา Saichia Wongwirot

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in บันเทิง