Connect with us

ข่าววันนี้

เปิดใจป้าBMW เล่…าเห…ตุการณ์วันเกิดเห….ตุ ลั่นไม่ได้ด่…าเด็ก เตรียมฟ้…องกลับคนถ่าย (คลิป)

จากกรณี ในโลกโซเชียลมิเดียลได้มีการเผยแพร่คลิป เหตุการณ์โดนเด็กสาดน้ำใส่รถช่วงวันเทศกาลสงกรานต์ จนเจ้าของรถไม่พอใจได้ลงมาตักเตือน ทำให้เกิดมีปากเสียงกันเกิดขึ้น จนคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง จนเป็นที่วิจารณ์กันอย่างมากของชาวเน็ตที่ได้เข้ามาดูคลิป

 

 

ล่าสุด เจ้าของรถคนดังกล่าวได้ทราบชื่อต่อมาคือ นางนิศานาถ แสงมณี อายุ 55 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวหลังเรื่องราวถูกแพร่หลายและทำให้ประชาชนเข้าใจผิดตน ซึ่งเหตุการณ์วันนั้นมีอยู่ว่าขณะที่ตนกำลังขับรถยนต์ออกจากบ้าน เพื่อพาลูกสาวไปหาหมอ ระหว่างทางเจอกลุ่มเด็กและผู้ใหญ่ 3-4 คน กำลังเล่นสงกรานต์ และคาดว่าน่าจะมีอาการเมา ก่อนจะสาดน้ำมาถูกรถยนต์ของตน ซึ่งตนมองเห็นว่ามีทั้งสายยาง ขัน และปืนฉีดน้ำเข้ามาพร้อมกัน จึงเกิดความไม่พอใจ แล้วเปิดกระจกรถยนต์ถามว่าจะสาดน้ำใส่รถยนต์ไปทำไม ทำไมไม่สาดใส่คน จากนั้นหนึ่งในกลุ่มที่เล่นน้ำสงกรานต์บอกกับตนว่า มันเป็นประเพณี ตนจึงตอบกลับไปว่า ประเพณีไม่ได้สาดรถยนต์ แต่ต้องรดน้ำดำหัว จากนั้นตนก็แค่บอกเรื่องกฎหมายว่า หากสาดน้ำใส่รถแล้วเกิดเสียหาย อาจมีความผิดได้ แต่ฝ่ายตรงข้ามกลับบอกว่า เป็นคนไทยไหม ถ้าไม่เล่นน้ำก็ไปอยู่บ้าน ใช้คำพูดไม่ดี เมื่อได้ยินประโยคนี้ตนจึงรู้สึกโมโหมาก ทั้งนี้ ตนยอมรับว่ามีความเครียดเนื่องจากลูกป่วย ประกอบกับไม่ชอบให้ใครเอาน้ำมาสาดใส่รถยนต์ โดยเฉพาะน้ำสกปรก เนื่องจากเพิ่งล้างรถมา

 

 

ด้าน นางสาวนิดา บาร์ลอด์ อายุ 24 ปี ลูกสาวที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยนั่งอยู่เบาะหลัง บอกว่า ที่ไม่ได้ห้ามแม่ เพราะสิ่งที่แม่บอกถูกต้องแล้ว คือไม่ควรสาดน้ำใส่รถยนต์ อีกทั้งยอมรับว่าตนรู้สึกไม่พอใจ ที่มีชายคนหนึ่ง ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปตนและแม่ไว้ จึงตัดสินใจเดินลงจากรถเพื่อมาพูดคุยให้ลบคลิปดังกล่าว ตนยืนยันว่าแม่ไม่ได้ด่าเด็ก ส่วนกระแสข่าวที่ออกมาว่าแม่เป็นคนสติไม่ดีนั้น ยืนยันว่าแม่สติดี ไม่มีอาการป่วยใด ๆ คนที่ป่วยไม่สบายคือตน และอยากฝากถึงคู่กรณีว่า จะแจ้งความกลับที่นำคลิปของตนไปเผยแพร่ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจะเข้าแจ้งความในวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้ยืนยันว่าจะไม่มีการคุยปรับความเข้าใจอย่างแน่นอน ให้เป็นเรื่องกฎหมาย เพราะตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

 

คลิป

ใครสาดรถฉัน

เกือบได้ไปเสียค่าปรับแล้วตรู…ข้อหาตบมนุษย์ป้า ที่ไม่อยากให้รถเปียกน้ำ…ถามหาพ่อ แม่ ให้สั่งสอนลูก ว่าอย่าสาดน้ำรถคนอื่น เฮ้ออออ!อิป้า กรูล่ะงึดหลายเด้ บาดนิ#บ้านกูมี#นี่แหละแม่มัน#ผ้าชามัวร์มีนะคลิป1

Posted by มันทุกเม็ด on Sunday, April 14, 2019

ที่มาจาก:AMARIN TV

 

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in ข่าววันนี้