Connect with us

ข่าววันนี้

ฟังแล้วขนลุก !! สาวเล่านาทีพบศ…พลุง รปภ. เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน แต่เพิ่งคุยกันเมื่อวาน (คลิป)

วันที่ 20 พ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 19.30 น. ร.ต.อ.ประยูร วิทยา พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลราษฏร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 27 เขตราษฏร์บูรณะ หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคาพาณิชย์ ดัดแปลงทำเป็นห้องแบ่งให้เช่าสูง 3 ชั้น โดยในจุดที่เกิดเหตุ เป็นห้องชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็น ต่อมาทราบชื่อคือนายธานี สังข์ทอง อายุ 64 ปี เป็นชาวจังหวัดสงขลา ประกอบอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยทราบเบื้องต้นว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ

 

 

ต่อมานางวันดี ผู้พบผู้เสียชีวิตคนแรกและเป็นเพื่อนสนิท เล่าว่า โดยปกติจะนำเอาข้าวไปให้ผู้เสียชีวิตที่ห้องพัก โดยเมื่อวานเวลาประมาณ 15.00 นางวันดี นำปลาทอด 3 ตัวกับ ไอศครีม 1 กล่อง ไปให้ที่ห้อง โดยตนได้ยืนคุยกับผู้เสียชีวิตที่หน้าห้องโดยไม่ได้เดินเข้าไปในห้องแต่อย่างไร ก็สังเกตุผู้เห็นผู้เสียชีวิตนั่งชันเขาแล้วก้มหน้าโดยไม่หันมาสบตา จึงถามสอบถามว่าทำไมเวลาคุยไม่หันมามอง ผู้เสียชีวิตตอบกลับมาว่า กำลังยุ่งอยู่ แต่ก็ไม่เห็นว่าในมือของผู้เสียชีวิตนั้นทำอะไรเลย ตนเองเลยวางข้าวปลาไว้หน้าห้องแล้วเดินจากมาโดยที่ไม่เอะใจอะไรเลย พอวันนี้มาหาอีก ก็พบประตูห้องนั่นล็อกจากด้านใน เคาะเรียกเท่าไหร่ก็ไม่เปิดจึงไปเอากุญแจสำรองมาเปิด พร้อมเข้าไปดูกับเพื่อนข้างห้องผู้เสียชีวิต พบว่าผู้เสียชีวิตนั่นกลายเป็นศ…พหลายวันแล้ว ตนยังรู้สึกงงๆ เพราะเมื่อยังโทรศัพท์คุยอยู่กับผู้เสียชีวิตอยู่เลย

 

 

นางสาวนับเดือน ผู้พักอาศัยอยู่ในห้องพัก กล่าว่า เห็นผู้เสียชีวิตนั่งอยู่หน้าตึกเมื่อวาน ยังสงสัยอยู่ว่าผู้ต…ายเสียชีวิตได้อย่างไรตั้ง 3-4 วัน เบื้องต้นคาดผู้ตายเสียชีวิตโดยโรคประจำตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

ชมคลิป

ขนลุก! ศพลุง รปภ.ห้องเช่า เจอตัวทั้งที่ตายแล้ว 3 วัน

ฟังอีกเสียง!!คุณ นับเดือน ยิ้มชื่น ชาวบ้าน ซ.ประชาอุทิศ27 ยืนยันอีกราย เห็นลุงธานี ยืนอยู่หน้าห้องเช่าวันเดียวก่อนพบศพขนลุกซู่ เมื่อหมอระบุว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ที่สำคัญ #เธอไม่ได้เห็นคนเดียว แต่เพื่อนบ้านหลายคนก็เห็น #ศพห้องเช่า #ลุงตายอืด #ตาย3วัน #ซอยประชาอุทิศ27#รถตระเวนข่าว2

Posted by รถตระเวนข่าว V.2 on Monday, May 20, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : รถตระเวนข่าว V.2

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in ข่าววันนี้