Connect with us

ข่าววันนี้

สาวสุดช้ำ! สามีที่รักแอบไปกินตับสาวคนสนิท ทั้งที่ภรรยาตั้งท้อง 7 เดือน (คลิป)

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา น.ส.กนกพร จิตรสนองชาติ หรือ บะหมี่ อดีตภรรยาของเน็ตไอดอล เปิดใจว่า ตนและนายตี๋คบหาดูใจกันประมาณ 2 เดือน แล้วแต่งงานกัน ปัจจุบันแต่งงานกันได้ประมาณ 6 เดือน จนกระทั่งวันแต่งงาน น.ส.เก้า ผู้หญิงอีกคนที่เป็นเพื่อนสนิทมาร่วมงานแต่งตามปกติ ตนก็เอะใจหลายอย่าง เช่น ขณะถ่ายรูปคู่บ่าวสาว สามียืนตรงกลาง สามีตนกลับโอบเอวผู้หญิงเพื่อนสนิท แต่ไม่โอบเอวตน แล้วเจ้าบ่าวร้องเพลงบนเวที แทนที่จะร้องเพลงให้ตน กลับไปร้องเพลง “ช้ำคือเรา” ให้กับหญิงคนสนิท พร้อมประกาศออกไมค์ ยอมรับว่างานแต่งงานครั้งนั้น เหมือนตนไม่มีตัวตน

 

 

หลังแต่งงาน ตนย้ายเข้าไปอยู่บ้านกับสามีเป็นช่วงตั้งครรภ์ ระหว่างนั้นตี๋และเพื่อนหญิงสนิทสนมกันมาก คุยกันทุกวัน วิดีโอคอลกันบ่อยครั้ง ทั้งนี้ สามีก็จะขอออกไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นประจำ บางวันกลับเช้า จนกระทั่งมีปัญหาในครอบครัว จากนั้น ประมาณ 2 เดือนก่อน ตนมีปัญหากับสามีเรื่องที่สามีติดเที่ยว จึงตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านกับแม่จนกระทั่งตนทราบจากคนใกล้ชิดว่า สามีตนไปกินอยู่ นอนที่บ้านของเพื่อนหญิงนานเกือบเดือน มีหลักฐานทั้งภาพถ่ายของฝ่ายหญิงที่ถ่ายติดรถยนต์กับรองเท้าสามี บางครั้งที่ไลฟ์เฟซบุ๊กก็มักจะเห็นมือสามีติดในวิดีโอเสมอ มีการโอนเงินเข้า-ออกบัญชีของเพื่อนหญิง และที่ชัดเจนคือผู้หญิงมีการเผยแพร่ข้อความสนทนาของตัวเองกับสามีตน ด้วยข้อความที่สามีตนบอกว่า “เป็นคนที่สำคัญที่สุด” ซึ่งตนพยายามเค้นถาม แต่ทั้งคู่ไม่ยอมรับว่ามีความสัมพันธ์กัน สุดท้ายตนจึงตัดสินใจเลิกกับสามี

 

 

นอกจากนี้ น.ส.เก้า บอกว่า “เมื่อก่อนเป็นเพื่อนพี่น้อง แต่ตอนนี้จะคบตี๋ตนก็ทำได้” เพราะเลิกกันแล้ว ตอนนี้สภาพจิตใจตนเสียใจมาก เพราะตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว แต่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ เจ็บปวดและอยากให้ทั้ง 2 คน ได้รับรู้ความเจ็บปวดแบบที่ตนเจอ และจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไรอีก นายตี๋ เน็ตไอดอล เปิดใจว่า ตนรู้จักกับพี่เก้ามาประมาณปีกว่าแล้ว สนิทมาก ภรรยาของตนก็รู้เรื่องมาโดยตลอด ส่วนประเด็นที่ภรรยาอ้างเรื่องที่ตนร้องเพลงให้ในงานแต่ง ปกติแล้วตนเองมีนิสัยชอบเล่นกับผู้หญิง โดยที่ไม่ได้คิดอะไร ยอมรับว่าในวันนั้นโอบเอวพี่เก้าจริงด้วย ส่วนเพลงช้ำคือเราที่ร้องนั้น ก็มีเพลงอีกหลายเพลง เพราะตนเป็นนักดนตรีมาก่อน ไม่มีอะไรแอบแฝง ตนบริสุทธิ์ใจว่าพูดคุยกันกับพี่เก้าในฐานะพี่น้องที่แซวเล่นกันเท่านั้น

 

 

ส่วนเรื่องการไปเที่ยวค้างคืนกัน ไม่เป็นความจริง ตนก็สงสารภรรยาที่ตั้งครรภ์ เข้าใจว่าน่าจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวรุนแรงอยู่ในช่วงนี้ และเมื่อมีเรื่องราวมากระทบจิตใจ ก็น่าจะทำให้เข้าใจผิดได้ง่าย แต่ตนก็ไม่ขอพูดอะไรมาก ขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว และให้เรื่องทุกอย่างจบ เพราะสงสารพี่เก้าที่ต้องมาโดนผลกระทบในเรื่องนี้ด้วยโดยพี่เก้าไม่ได้มาเป็นเมียน้อย หรือมีความสัมพันธ์มากไปกว่าพี่น้อง ยืนยันว่ามีการดูแลรับผิดชอบภรรยาที่ตั้งครรภ์ และจะดูแลต่อไปในฐานะคนเป็นพ่อ แต่ว่าตอนนี้จะเลิกกันนานแล้ว และไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตนก็ส่งเงินให้เสมอ และตั้งใจว่าจะดูแลต่อไป แต่ในเรื่องของชีวิตคู่ก็ต้องมาดูกันต่อไปในอนาคต ยอมรับว่าตนผิดเอง ตนไม่ดีพอ และบอกกับทุกคนว่าภรรยาเป็นคนที่ดีมาก ไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด

 

 

คลิป

ที่มาจาก:AMARIN TVHD

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in ข่าววันนี้