Connect with us

ข่าววันนี้

ปิดเงียบเงินบริจาค “ธีร์” อดีตดาราป่วย อ้างความดันสูง ปิดบ้านหนีสื่อเงียบสนิท!

จากกรณีของ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตนักแสดงที่ป่วยเป็นวัณโรคได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ จนได้ย้ายเข้าไปอยู่ ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งดูใหญ่โตและมีรถจอดอยู่หน้าบ้าน จนทำให้กลายเป็นกระแสดราม่าอย่างแรง บนโลกโซเชียลในขณะนี้

 

 

โดย ล่าสุด วันที่ 28 ก.ค. 62 มีรายงานว่า “เอมมี่ แม็กซิม” ได้ให้สัมภาษณ์กับ ดาราเดลี่ ว่ายอดเงินที่ประชาชนบริจาคทั่วประเทศ ได้หลั่งไหลเข้าบัญชีของอดีตดารานักแสดงหนุ่ม ตั้งแต่แอมมี่ ช่วยโพสต์ลงใน IG และอดีตดาราหนุ่มได้บีบน้ำตาขอรับบริจาคผ่านทางเฟซบุ๊กนั้น มียอดเงินบริจาคเข้ามามากถึง 8 ล้านบาทเศษ ยิ่งกว่าคนถูกหวยรางวัลที่ 1 อีกด้วย โดยหลังจากที่เดินทางไปยังบ้านพักของอดีตนักแสดง ก็พบว่าป้ายที่เคยเขียนติดตามซอกซอยต่างๆ ว่าทางไปบ้านธีร์ได้ถูกเก็บไปหมดแล้ว และบ้านพักหลังดังกล่าวได้ปิดเงียบ มีการนำผ้าม่านมาปิดกั้นตรงประตูกระจกหน้าบ้านเอาไว้ และจากการสังเกตของผู้สื่อข่าว พบว่ายังมีรองเท้าหลายคู่วางอยู่บันไดทางขึ้นบ้าน ส่วนรถยนต์ที่เคยจอดอยู่ในโรงรถนั้น ไม่มีแล้ว เหลือเพียงรถจักรยานยนต์สภาพเก่าๆ จอดไว้อยู่ 1 คัน

 

 

ทั้งนี้ ทางผู้สื่อข่าวจึงได้ตะโกนเรียกคนที่อยู่ในบ้าน พบว่ามีคนในบ้านดูทางผ้าม่านหน้าประตู แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากคนในบ้านออกมา สักครู่ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี เดินออกมาทางหลังบ้านของธีร์ เผยว่า “ธีร์ป่วย มีความดันสูงได้อยู่ในบ้าน ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถ้าหากธีร์พร้อมแล้วจะได้โทรไปนัดให้ผู้สื่อข่าวมาแถลงข่าวอีกครั้ง” ซึ่งอย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กของธีร์ที่ใช้ชื่อว่า รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน ได้ลบคลิปที่เคยร้องไห้ขอความช่วยเหลือจากแฟนๆ ออกไปหมดแล้ว เหลือเพียงไม่กี่ภาพ และยังคงหมายเลขบัญชีธนาคารไว้ แต่มีประชาชนเข้าไปคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจและด่าทอเป็นจำนวนมากเช่นกัน

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Thai News.

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in ข่าววันนี้