Connect with us

ข่าววันนี้

ขนลุกทั้งกองถ่าย เห็นกันจะๆ เงาพญานาคโผล่ บนหน้า ยีน เกวลิน ขณะรำถวาย

เกิดเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นขณะที่นางเอกสาว ยีน เกวลิน ศรีวรรณา รำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสุทโธนาคราช” ได้เกิดรูปคล้ายพญานาคปรากฎที่ใบหน้านางเอกสาว โดยขณะรำได้มีการไลฟ์สดสร้างความตกใจให้กับผู้ที่ได้ดูในวันนั้นไปด้วย สืบเนื่องจากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 ประสบความสำเร็จบนโลกโซเชียล จนมียอดวิวทางออนไลน์ตั้งแต่เริ่มจนถึงล่าสุด สูงถึง 100 ล้านวิว ทำให้ ยีน เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทเป็น “มณีเนตรนาคี” ตัดสินใจรำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสุทโธนาคราช” ที่ วัดป่าคลอง 11 หรือ คำชะโนด 2 จ.ปทุมธานี วันที่ 30 ก.ค. 62 ซึ่งเป็นสถานที่ที่เลื่องลือถึงอาถรรพ์และความศักดิ์สิทธิ์ ไม่แพ้ที่ วัดป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี

 

 

โดยมีพราหมณ์จัดทำพิธี พร้อมบายศรีชุดใหญ่ มีของไหว้ครบเครื่อง จากนั้นพราหมณ์ได้เริ่มท่องมนต์บูชาเสียงดังกังวานไปทั้งงาน ด้าน ยีน เกวลิน ได้เริ่มร่ายรำบวงสรวง โดยมีสื่อมวลชนทุกช่องได้บันทึกภาพวิดีโอกันอย่างหนาแน่น พร้อมไลฟ์สดเพื่อเผยแพร่บนเฟซบุ๊ก ปรากฏว่าขณะที่รำบวงสรวงในวินาทีที่ 46 ได้เกิดเงาภาพซ้อนบนหน้าของสาว ยีน คล้ายพญานาค นานถึง 20 วินาที ซึ่งทีมงานสามารถแคปภาพเอาไว้ได้ บนเพจเฟซบุ๊กของช่อง 8 ขณะที่กำลังถ่ายไลฟ์ สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

นอกจากนี้ เพื่อนนักแสดงอย่าง เอ พศิน ยังรู้สึกได้ถึงเหตุการณ์อาถรรพ์เช่นกัน เพราะขณะขับรถมาที่วัดแห่งนี้ เจ้าตัวได้กลิ่นธูปตลอดก่อนจะเริ่มทำพิธีอีกด้วย รวมถึงสื่อมวลชนบางที่ก็ไม่สามารถเก็บภาพขณะรำได้ เนื่องจากไม่ได้จุดธูปขออนุญาตก่อน จากนั้นระหว่างทำพิธี พระเอก ฟลุค จิระ ผู้รับบท “องค์มุจลินทร์นาคราช” ราชาแห่งเมืองบาดาล ได้นำธูปเทียนแพร่วมขอขมา ร่วมกับนางเอกสาว ยีน เกวลิน ที่รับบท “มณีเนตรนาคี” อีกครั้ง โดยทั้งคู่รับบทสำคัญ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพญานาคชั้นสูงของเรื่อง และนำ “พลอย 12 สี” ร่วมถวาย

 

 

ทั้งนี้ เหตุการณ์ภาพซ้อนที่ถ่ายติดบนหน้านางเอก ยีน เกวลิน สามารถดูผ่านไลฟ์ของทางเพจช่อง8 ได้ และสามารถติดตามละคร “มณีนาคา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

 

 

 

 

 

 

ที่มา ช่อง8

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in ข่าววันนี้